CUNG CẤP THIẾT BỊ THAY THẾ TRONG THANG MÁY

CUNG CẤP THIẾT BỊ THAY THẾ TRONG THANG MÁY

Khi thang máy bị hỏng hóc, cần sửa chữa các chủ đầu tư luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị thay thế trong thang máy chính hãng, giá tốt. Thang máy Đại Nam tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị thay thế trong thang máy chính hãng, chất lượng, giá tốt tại Đà Nẵng.

Thang máy dù có chất lượng cao tới đâu nhưng sau khi đưa vào sử dụng, vận hành một thời gian dài cũng không thể tránh khỏi những hỏng hóc.

Tùy thuộc vào thời gian sử dụng, chất lượng của thiết bị mà tình trạng hỏng hóc cũng có những khác biệt. Thang máy khi bị hỏng hóc thường được khắc phục bởi những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Đối với những thiết bị hỏng hóc quá nặng thì sẽ cần đến sự thay thế của các linh kiện mới.

Thang máy muốn hoạt động tốt thì việc lựa chọn được những linh kiện thang máy chính hãng là điều cực kì cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cũng có không ít những doanh nghiệp vì lợi nhuận mà cung cấp những linh kiện kém chất lượng, từ đó dẫn đến nhiều sự cố đáng tiếc. Bởi vậy khi lựa chọn thay thế các linh kiện thang máy khách hàng cần chú ý tìm hiểu kỹ.

Thay mới linh kiện thang máy đặc biệt quan trọng, quyết định đến tuổi thọ của thang máy cũng như quá trình vận hành và sự an toàn của người sử dụng. Vì vậy, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ và sáng suốt lựa chọn đơn vị cung cấp linh kiện thang máy, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, nhằm đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng và giảm thiểu tối đa chi phí thay thế sửa chữa.

Thang máy Đại Nam không chỉ là địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các thiết kế thang máy trẻ trung, thời trang, hiện đại đẳng cấp mà còn chuyên thay thế các thiết bị trong thang máy khi thang máy của bạn bị trục trặc. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm ấn tượng và thoải mái nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý và chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong ngành thang máy. Qúy khách hàng hãy liên hệ với thang máy Đại Nam để giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn miễn phí.

==============================

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG ĐẠI NAM

Trụ sở chính: 37 - 39 Nguyễn Phước Thái, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline/ Vui lòng liên hệ: 0903 502 875

Tel: (0236) 3727714 - 3727715

Fax: (0236) 3727716

PKD : Mr. Hùng: 0903 502 875 - Mr. Đông: 0901 986 661

Email : vanhungdainam@gmail.com

11:03:09 - 01/08/2019