THANG MÁY DÀNH CHO BỆNH VIỆN

THANG MÁY DÀNH CHO BỆNH VIỆN

+Để chăm sóc tốt hàng trăm nghìn bệnh nhân và hoàn thành khối lượng công việc đang trở nên quá tải mỗi ngày trong cơ quan y tế.

+Đại Nam thấu hiểu môi trường năng động, tần suất công việc luôn bận rộn, hối hả diễn ra hằng ngày hằng giờ của các cán bộ y tế, các bác sĩ, y tá, cũng như tính chất quan trọng ưu tiên hàng đầu của công tác cấp cứu người bệnh.

+Đối với bệnh nhân, trên tinh thần cộng đồng, sự cảm thông chia sẻ với nỗi đau bệnh tật và những trăn trở của người bệnh khiến cho Đại Nam mang trong mình sứ mệnh quan trọng phải đạt được, là khả năng chuyên chở êm ái, an toàn tuyệt đối.

+Ngoài ra còn cho phép cải tiến về tải trọng, kích thước phòng thang rộng rãi hơn theo nhu cầu tải bệnh. Vì thế, bệnh nhân được chăm sóc kỹ lưỡng hơn, vết thương trong quá trình di chuyển giảm bớt đau đớn do rung động, người bệnh khó đi lại hoặc di chuyển chậm được bảo vệ tốt hơn, việc cấp cứu kịp thời và đúng lúc hơn.

+Thang máy Đại Nam dùng trong bệnh viện là thang máy chuyên chở trách nhiệm, nâng niu mỗi bước dịch chuyển, bảo vệ vết thương, giữ trọn nhịp đập yêu thương.

====================

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG ĐẠI NAM

 

10:52:01 - 06/05/2019