TƯ VẪN BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG

TƯ VẪN BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG

Việc kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng thang máy kịp thời không chỉ tiết kiệm chi phí sửa chữa mà quan trọng hơn là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thang máy Đại Nam là đơn vị tư vấn bảo trì bảo dưỡng thang máy tận tình, uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Bảo trì bảo dưỡng thang máy là hạng mục không thể tách rời khi các chủ đầu tư quyết định lắp đặt và sử dụng hệ thống thang máy. Sau một thời gian làm việc với công suất lớn, tần suất hoạt động liên tục, các linh kiện thang máy sẽ bị hao mòn, khô dầu hay gặp những trục trặc, hỏng hóc là điều không tránh khỏi. Trong trường hợp này khách hàng cần phải bảo trì, bảo dưỡng thang máy sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị trong thang máy kịp thời mới đảm bảo không xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY THANG MÁY CẦN BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA

Thang máy hay bất cứ một sản phẩm nào dù tốt đến đâu cũng sẽ không tránh khỏi việc hư hỏng, hao mòn động cơ sau một quá trình sử dụng. Nếu như không phát hiện kịp thời những dấu hiệu báo hỏng hóc, sự cố của thang máy sẽ ảnh hưởng lớn đến sự an toàn tính mạng con người. Vì vậy, những chủ đầu tư, chủ hộ gia đình lắp đặt thang máy cần quan tâm nhiều hơn tới vấn đề sửa chữa, bảo trì thang máy.

+ Thang máy gây ra tiếng ồn, rung lắc

Bước vào những chiếc thang máy cũ,điều làm bạn khó chịu nhất chính là tiếng ồn động cơ, tiếng cáp tải kêu cót két, hoặc rung lắc trong quá trình vận hành. Những dấu hiệu trên cho thấy thang máy đã bị lão hóa và cần phải sửa chữa ngay.

+ Hệ thống cáp tải kém chất lượng

Sau quá trình hoạt động, hệ thống cáp tải sẽ bị ăn mòn hoặc bị lão hóa nên chất lượng bị xuống cấp, không còn đảm bảo an toàn, dễ gây ra những sự cố nguy hiểm cho người sử dụng thang máy.

+ Thang máy chạy với tốc độ chậm

Nếu thang máy vận hành với tốc độ chậm hơn tốc độ quy định ban đầu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình hình lưu thông của tòa nhà hoặc gây cho bạn cảm giác khó chịu khi sử dụng. Và đây cũng là dấu hiệu báo rằng hệ thống máy kéo cũng như các thiết bị của thang máy đã bị hao mòn, cần sửa chữa, thay thế.

+ Cửa đóng mở không êm ái

Cửa thang máy được cấu tạo bởi hệ thống cơ khí phức tạp, được điều khiển bởi hệ thống điện tử thông minh, chính vì vậy mà khi cửa thang máy đóng mở không êm ái như bình thường thì đó là là dấu hiệu cho thấy thang máy bị xuống cấp nghiêm trọng, hệ thống cơ khí bị và hệ thống điện tử bị hao mòn, lão hóa.

+ Thực hiện điều khiển không đúng, sai tầng, lệch tầng

Dấu hiệu này cũng thường xảy ra, có một vài trường hợp xảy ra là do có côn trùng chui vào bên trong hộp điều khiển nhưng đa số khi thang máy không hoạt động đúng theo điều khiển thì nguyên nhân là do bộ điều khiển thang máy có vấn đề.

Khi thang máy gặp trục trặc, hỏng hóc với những dấu hiệu nhận biết như trên, các chủ sở hữu hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị cung cấp thang máy để được bảo trì, sửa chữa nhanh chóng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tìm đến các công ty thang máy uy tín, có kinh nghiệm lâu năm là cách thông minh nhất giúp bạn có được hệ thống thang máy vận hành êm ái, ổn định và an toàn.

Thang máy Đại Nam mong muốn mang đến cho khách hàng sự khác biệt và hài lòng về dịch vụ sửa chữa thang máy chuyên nghiệp, hiện đại và đảm bảo hiệu quả lâu dài, bền vững, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Hãy gọi cho thang máy Đại Nam để được tư vấn phương án sửa chữa phù hợp, an toàn nhé.

=============================

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG ĐẠI NAM

Trụ sở chính: 37 - 39 Nguyễn Phước Thái, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline/ Vui lòng liên hệ: 0903 502 875

Tel: (0236) 3727714 - 3727715

Fax: (0236) 3727716

PKD : Mr. Hùng: 0903 502 875 - Mr. Đông: 0901 986 661

Email : vanhungdainam@gmail.com

 

 

 

10:05:05 - 07/08/2019